Phòng Hành chính

Thành lập

Phòng Hành chính được thành lập theo Quyết định số 123/QĐ/VL-HĐQT, ngày 05/7/2016.

Chức năng, nhiệm vụ

• Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác hành chính.
  • Tổ chức thực hiện các hoạt động hành chính, văn thư, lưu trữ:
    • Công tác văn thư lưu trữ: tiếp nhận; lưu trữ; chuyển công văn đến, công văn đi; giao nhận chứng từ, thư từ từ cơ sở 1 đến cơ sở 2 và ngược lại.
    • Cấp các loại giấy chứng nhận cho sinh viên để sinh viên xin tạm hoãn nghĩa vụ quân sự, xin giảm trừ gia cảnh, bổ túc hồ sơ cá nhân; giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học; giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời; giấy giới thiệu thực tập;…
    • Cấp giấy giới thiệu cho cán bộ, giảng viên, nhân viên đi công tác.
    • Đóng dấu bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy báo trúng tuyển và các văn bản khác.
    • Sao y, chứng thực bảng điểm, giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học, bằng tốt nghiệp của sinh viên; hợp đồng lao động của cán bộ, giảng viên, nhân viên và các văn bản khác do Trường cấp.
    • Quản lý con dấu, hồ sơ nguyên tắc, tài liệu của Trường.
    • Phục vụ văn phòng phẩm cho Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu; cấp bao thì cho các đơn vị.
  • Lên lịch công tác của lãnh đạo Trường và lịch sử dụng phòng họp, hội trường của các đơn vị.
  • Phục vụ lễ tân, khánh tiết trong các cuộc họp của Trường hoặc các buổi gặp mặt dịp lễ, tết.
  • Quản lý xe ô tô của Trường, điều phối phương tiện công tác phục vụ lãnh đạo Trường và các đơn vị khi đi công tác.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công của lãnh đạo Trường.

Nhân sự

1. CN. Nguyễn Thúy Bích – Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng